Ưu đãi bảo dưỡng xe Jaguar, Landrover dịp Tết

 Chương trình ưu đãi được thực hiện từ ngày 1/2 đến hết ngày 28/3 tại hệ thống Jaguar chính hãng gồm showroom của UK Auto (miền Nam) và showroom của Công ty Lâm Việt (miền Bắc). Mỗi dòng sẽ có một quy trình bảo dưỡng riêng biệt với nhiều hạng mục khác nhau, trung bình tốn khoảng 2 giờ kiểm tra bảo dưỡng cho mỗi lượt xe.

polyad
Thông tin hệ thống showroom khuyến mãi xem tại đây
Theo đại diện nhà phân phối, thời điểm cận Tết, nhiều người đưa xe của mình đi kiểm tra, bảo dưỡng nhằm đảm bảo cho một hành trình suôn sẻ, an toàn, như ý trong năm mới. Vì vậy công ty đã đưa ra chương trình ưu đãi nhằm giúp các bác tài chăm sóc cho "xế cưng" của mình thật đảm bảo cho những cuộc du xuân cận kề.
Đại diện nhà phân phối cũng cho biết, tại Việt Nam động cơ xe phải làm việc khắc nghiệt hơn vì tăng giảm ga thường xuyên, hệ thống lọc gió có thể bị nghẹt do quá nhiều bụi bẩn, hệ thống làm mát và phanh cũng làm việc nhiều. Vì vậy việc bảo dưỡng nên thực hiện trong khoảng 8.000-10.000 km hoặc 6 tháng nếu xe ít vận hành.
polyad
Xe Jaguar và Landrover được kiểm tra, bảo dưỡng chuyên biệt với giá ưu đãi.
Những hạng mục cần quan tâm là lốp xe, nhớt máy, hệ thống làm mát, hệ thống phanh... Để đảm bảo sự thoải mái trên các cung đường thì việc bảo dưỡng hệ thống điều hòa cũng quan trọng không kém.
Minh Trí
 

Các bài mới

 

Các bài đã đăng

Royal Auto Central : 115 Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3, TPHCM

Royal Auto Ha Noi: số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Q Long Biên, TP Hà Nội

Royal Auto Sai Gon: Lô B1, Đường C2, Phú Mỹ, Quận 2, TPHCM

  0969 022 115