Land Rover Lý Chính Thắng là đại diện tiếp đón đoàn diễn viên Fashion Show 2015

Lần này tại Lynk Fashion show 2015, đoàn xe của Jaguar Land Rover UK Auto Việt Nam - Nhà phân phối các dòng xe sang đến từ Anh Quốc đã tiếp đón chu đáo Diễn Viên Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ từ Sân Bay Tân Sơn Nhất TP Hồ Chí Minh

Jaguar Land Rover Lý Chính Thắng là đại diện tiếp đón đoàn diễn viên trong những ngày diễn ra chương trình Fashion Show 2015.


Xa Thi Mạn đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị làm khách trong Lynk Fashion Show 2015. Người đẹp TVB xuất hiện với trang phục áo da đen, quần jeans cá tính. Đây cũng là phong cách quen thuộc của Xa Thi Mạn khi cô tham gia những bộ phim hình sự nổi tiếng của TVB. Rất nhiều fan đã có mặt từ sớm để chờ đón nữ diễn viên. Lý Nhã Kỳ cũng ra sân bay để chào đón vị khách đặc biệt của mình. 

Hình ảnh chiếc xe jaguar XF new Model.


Cả hai đều bất ngờ và có phần bối rối khi thấy quá nhiều fan ở sảnh chờ để chào đón người đẹp đến từ Hongkong. Lý Nhã Kỳ đã phải khá vất vả che chắn, bảo vệ cho Xa Thi Mạn trước vòng vây fan. Người đẹp TVB liên tục vẫy tay, cười thân thiện và thậm chí còn bắt tay với fan Việt. Xa Thi Mạn chia sẻ, cô nhận lời mời tham dự Lynk Fashion Show 2015 là bởi cô tò mò về kiều nữ Việt Nam Lý Nhã Kỳ. 


Lý Nhã Kỳ ăn vận giản dị với váy suông, tóc tết đơn giản trực tiếp ra sân bay đón người đẹp TVB đến Việt Nam. Trong khi đó, nữ diễn viên Cung tâm kế diện "cây đen" cá tính, cô vẫy tay chào khán giả Việt.


Xa Thi Mạn vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng các nhân viên của Lý Nhã Kỳ. Hai người đẹp có mối quan hệ thân thiết nhờ có nhiều sở thích chung như thời trang, đầu tư bất động sản. 

Đại diện Showroom Land Rover Lý Chính Thắng đã đưa các model xe mới nhất của Showroom để tiếp đón đoàn diễn viên tham gia chương trình Fashion Show 2015 gồm: Jaguar XE, Jaguar XF, Range Rover, Range Rover Evoque

Hãy đến hệ thống Showroom Land Rover Jaguar Lý Chính Thắng để trải nghiệm các dòng xe cao cấp:
  • Showroom tại TPHCM: 115 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng dịch vụ Phú Mỹ: Lô B1, Đường C2, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
 
 

Các bài đã đăng

Royal Auto Central : 115 Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3, TPHCM

Royal Auto Ha Noi: số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Q Long Biên, TP Hà Nội

Royal Auto Sai Gon: Lô B1, Đường C2, Phú Mỹ, Quận 2, TPHCM

  099 46 444 46