Land Rover Discovery Sport 2017: Thiết kế mới, công nghệ đỉnh cao

 Land Rover vừa chính thức trình làng mẫu Discovery Sport 2017 với nhiều thay đổi về thiết kế cũng như công nghệ hiện đại.

Các phiên bản Rand Rover Discovery Sport HSE và HSE LUX sẽ được bổ sung gói nâng cấp Dynamic Design mới bao gồm cản va mới, trục la-zăng hợp kim 20 inch. Nội thất của chiếc xe được bọc da ở ghế lái, cần gạt số, trong khi thảm trải sàn đã được thay đổi và bàn đạp phanh có thêm tấm ốp kim loại.
 

Land Rover Discovery Sport 2017

Rand Rover Discovery Sport sẽ có thêm màu ngoại thất mới cho khách hàng lựa chọn bao gồm Aruba, đen Farallon, bạc Silicon và xám Carpathian.

Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất ở Discovery  Sport 2017 có lẽ là về mặt công nghệ của chiếc xe với hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro trên màn hình 10.2 inch. Nó được trang bị chip 4 nhân và bổ sung chip đồ họa nhằm khiến quá trình xử lí thông tin thêm mượt mà hơn.

 


Nội thất sang trọng

Chiếc xe cũng trở nên an toàn hơn nhờ hàng loạt hệ thống như hỗ trợ hạn chế tốc độ, hỗ trợ  quan sát điều kiện lái xe hay duy trì làn đường. Các hệ thống này sẽ theo dõi tài xế và đưa ra cảnh báo bằng cả hình ảnh lẫn âm thanh nếu có dấu hiệu lơ là.

Xem Thêm : JAGUAR XE / JAGUAR XF / JAGUAR XJL / JAGUAR F-TYPE /RANGE ROVER EVOQUE / RANGE ROVER SPORT/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0916609155

 

 

 

Các bài mới

 

Các bài đã đăng

 

ROYAL AUTO PHÚ MỸ HƯNG

Địa chỉ: 3-5 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú , Quận 7, TP HCM

ROYAL AUTO CENTRAL 

Địa chỉ: 115 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP HCM

ROYAL AUTOMOTIVE HÀ NỘI 

Địa chỉ: Số 3 + 5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, TP Hà Nội