TRIEN LAM OTO VIET NAM MOTORSHOW 2018 - TRAI NGHIEM LAND ROVER

 

Jaguar Land Rover là thương hiệu xe thể thao và xe địa hình hạng sang lớn nhất Anh Quốc và là một trong những thương hiệu xe hạng sang hàng đầu thế giới. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, tính năng vận hành siêu việt, phù hợp cho cả môi trường đô thị và những địa hình thách thức nhất và mang đậm phong cách thiết kế của Anh Quốc. Với chủ đề “Cảm xúc trọn vẹn” năm nay tại triển lãm. Jaguar Land Rover Việt Nam tự hào mang đến tất cả các mẫu xe danh tiếng của thương hiệu từ các mẫu sedan sang trọng, các mẫu thể thao hiệu suất cao và các mẫu địa hình hạng sang danh tiếng cuả Land Rover.  Đặc biệt, Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ lần đầu tiên ra mắt mẫu xe Jaguar E-Pace – mẫu crossover đầu tiên trong gia đình Jaguar và mãu Land Rover Range Rover mới với những tinh chỉnh lớn trong thiết kế ngoại và nội thất so với bản tiền nhiệm tại sự kiện. 

Song song với sự kiện Triển lãm Ô tô Việt Nam, để cảm nhận được những tính năng và công nghệ của Land Rover một cách trọn vẹn nhất qua chương trình trải nghiệm “ABOVE & BEYOND TOUR” trên các mẫu xe địa hình khi leo dốc và đổ dốc trên thiết bị đôi Terrapod và khám phá khả năng vượt địa hình ưu việt của Land Rover qua các bài tập như bài tập đi dốc nghiêng, địa hình gồ gề, trơn trượt …với sự hỗ trợ của các công nghệ off-road trứ danh của Land Rover cho phép xe tự động vượt địa hình mà không cần phải can thiệp chân ga và chân phanh bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp trong khu vực. 

Thời gian:  Ngày 24-28 tháng 10 năm 2018.   Từ 09:00 – 17:00

Địa điểm:  Khu vực ngoài trời, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC,   799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Tặng 01 năm bảo hiểm miễn phí, gói phủ Supaguar và 1 món phụ kiện cao cấp chính hãng khi khách hàng ký hợp đồng và mua xe trong thời gian diễn sự kiện

Hotline: 099 46 444 46 liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự

Trân trọng !

 

Các bài mới

 

Các bài đã đăng

Royal Auto Central : 115 Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3, TPHCM

Royal Auto Ha Noi: số 3 - 5 Nguyễn Văn Linh, P Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Royal Auto Sai Gon: Tòa nhà Paragon, Số 3 - 5 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM

  0777 177 001