JAGUAR E-PACE VIETNAM 2018

 

Jaguar E-Pace đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng và sẽ được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Việt Nam

Mẫu xe Jaguar E-PACE ngay từ khi ra mắt lần đầu tiên Luân Đôn đã khiến cả thế giới trầm trồ tán thưởng bằng màn "nhào lộn xoay vòng xa nhất đối với xe sản xuất hoàn thiện" được ghi vào kỷ lục Guinness thế giới. Là mẫu xe crossover đầu tiên trong phân khúc thuộc gia đình Jaguar với thiết kế sang trọng, trẻ trung, thể thao, hiện đại và mang tính thực tế cao, là sự chọn lựa hoàn hảo với những cá nhân thành đạt và gia đình trẻ tại các đô thị. 
Jaguar E-PACE được trang bị các công nghệ và tính năng lái tiên tiến đặc trưng của thương hiệu xe thể thao lớn nhất Anh Quốc như công nghệ Kiểm soát lực kéo khi vào cua (Torque Vectoring by Braking) tăng cường kiểm soát vô-lăng, mang lại cảm giác lái chân thực, chính xác và vững chãi. Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian thông minh (AWD) nhịp nhàng điều chỉnh mô-men xoắn giữa các bánh trước và sau, tạo sự cân bằng chắc chắn. Trong khi công nghệ Truyền động chủ động (Active Driveline) gia tăng ổn định động năng, giúp xe bám đường và ôm cua mượt mà hơn.
Jaguar E-PACE sẽ được chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Ô tô Việt Nam:
 
Từ ngày:  24-28 tháng 10 năm 2018
- Địa điểm:  Trung tâm Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM 
- Từ:  09:00 – 20:00 
Để biết thêm thông tin hoặc mong muốn chiêm ngưỡng tận mắt mẫu xe Jaguar E-PACE và nhận vé mời vào cổng miễn phí tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam, xin Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên Kinh doanh hoặc số hotline: 099 46 444 46
 
 

Các bài đã đăng

 

ROYAL AUTO PHÚ MỸ HƯNG

Địa chỉ: 3-5 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú , Quận 7, TP HCM

ROYAL AUTO CENTRAL 

Địa chỉ: 115 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP HCM

ROYAL AUTOMOTIVE HÀ NỘI 

Địa chỉ: Số 3 + 5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, TP Hà Nội