Chi tiết Sedan cao cấp hạng sang Jaguar XJL 2017

 

Jaguar XJL 2017 đích thực là một chiếc xe Sedan cao cấp hạng sang . Điều này được thể hiện ở nội thất và những chi tiết bằng chất liệu gỗ tay da bò nguyên miếng , hoặc được phủ crôm sáng bồng . Cùng với đó là hệ thống màn hình giải trí đa thông tin , loa Meredian công suất 825W , bàn làm việc tiện dụng. 

 

 

Sedan cao cấp hạng sang

 

Thiết kế của Jaguar XJL thu hút mọi anh nhìn. Tổng thể mẫu xe hài hòa với những đường thiết kế sắc nét sống động , thanh lịch, mang lại và đẹp tinh chất và đồng chất của Jaguar XJL .

Cộng nghệ hiện đại và thông minh của Jaguar XJL giúp lái xe thoải mái , tụ tin trong mọi tình huống. Hệ thống cân bằng điện tử Dynamic Stability Control giúp cân bằng xe trong mọi tình huống bằng cách giảm mô men xoắn đến mức phù hợp . Jaguar XJL cũng mang đến cho người lái thể thao Dynamic Mode kết hợp cùng hệ thống trung tâm phân tích và phản hồi nhanh  yêu cầu từ người lái và điều kiện địa hình , giúp xe đáp ứng nhanh hơn , chính xác hơn , mang đến trải nghiệm thú vị sống động. 

 

 

Sedan cao cấp hạng sang

 

Nội thất xe Jaguar XJL là sự kết hợp hiện đại và phong cách xa hoa , nhằm thỏa mãn mọi giác quan của bạn . Nội thất được chọn lọc kỹ lưỡng và chế tác , tỉ mỉ , từ lớp da cao cấp may chỉ đôi đến ốp hỗ Piano Black  hoặc ốp Veneers xử lý bề mặt kỹ lưỡng . Bề mặt nạ chrome sáng khiến bạn khao khát muốn chạm tay vào.

 

Sedan cao cấp hạng sang

Ngay trước khi lăn bánh, việc khởi động chiếc xe mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Chỉ cần chạm nhẹ vào nút khởi động để cần sang số đặc trưng Jaguar Drive Selector™ bằng nhôm từ từ trồi lên và chỉ ít giây đã gọn trong lòng bàn tay.

 

Các bài mới

 

Các bài đã đăng

Royal Auto Central : 115 Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3, TPHCM

Royal Auto Ha Noi: số 3-5 Nguyễn Văn Linh, Q Long Biên, TP Hà Nội

Royal Auto Sai Gon: Lô B1, Đường C2, Phú Mỹ, Quận 2, TPHCM

  099 46 444 46