Chiêm ngưỡng thế hệ thứ 5 của Land Rover Discovery

 Sang năm 2016, thế hệ thứ 5 của dòng SUV bảy chỗ hạng sang sẽ tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm vốn đã xây dựng thương hiệu từ năm 1989 cho đến nay.

Land Rover Discovery 2016 sẽ được trình làng trong năm 2016.

 

Land Rover Discovery Sport 2016 có thân xe và khung sườn làm bằng nhôm siêu cứng

 

Nhiều nguồn tin tức ô tô cho rằng trong bối cảnh thị trường SUV đang ngày càng phát triển, Land Rover tham vọng tạo nên một sản phẩm đột phá và dự đoán sẽ bán ra khoảng 20 triệu sản phẩm trong năm 2016. Chiếc xe ô tô mới Discovery Sport có thân xe và khung sườn làm từ vật liệu nhôm siêu cứng tương tự hai người anh em Range Rover và Range Rover Sport, cả ba mẫu xe đều sẽ được sản xuất tại nhà máy Solihull của Anh Quốc. Trọng lượng của chiếc Discovery Sport 2016 giảm xuống chỉ còn 2.622 kg bởi thiết kế cấu trúc thân xe vô cùng đặc biệt

Dáng vẻ thực tế của Land Rover Discovery 2016.
 
 
Dáng vẻ thực tế của Land Rover Discovery Sport 2016 thấp và thanh mảnh hơn mẫu concept
 
Thực tế, dáng vẻ của chiếc xe thấp và thanh mảnh hơn mẫu thiết kế concept Discovery Sport Vision được trưng bày  tại sự kiện Triển lãm xe hơi Bắc Kinh năm 2014. Ông Gerry McGovern - Giám đốc thiết kế của Land Rover cho hay: “Mẫu xe concept trước đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hình thành nên thế hệ Discovery Sport mới, ví dụ như khả năng vận hành linh hoạt, việc bố trí các ghế ngồi cũng như các trang bị nội thất khoang lái”.
 
Land Rover Discovery 2016 sở hữu động cơ diesel tăng áp V6 dung tích 3.0L.
 
 
Land Rover Discovery Sport 2016 sử dụng động cơ diesel tăng áp V6 dung tích 3.0L
 
Discovery Sport 2016 tiếp tục sử dụng động cơ diesel tăng áp V6 dung tích 3.0L dưới nắp capo như thế hệ trước. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về việc sẽ có một chiếc xe ô tô mới SUV được trang bị động cơ lai hybrid hay động cơ điện. 
 
Trọng lượng của Land Rover Discovery 2016 có thiết kế cấu trúc thân xe vô cùng đặc biệt.

 
Trọng lượng của Land Rover Discovery Sport 2016 có thiết kế cấu trúc thân xe vô cùng đặc biệt
 
 Có nguồn tin cho rằng Land Rover cảm thấy họ cần thêm thời gian để có thể nâng cấp và hoàn thiện công nghệ năng lượng sạch trước khi áp dụng cho dòng xe Discovery Sport.
 
 

Các bài mới

 

Các bài đã đăng

Royal Auto Central : 115 Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3, TPHCM

Royal Auto Ha Noi: số 3 - 5 Nguyễn Văn Linh, P Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Royal Auto Sai Gon: Tòa nhà Paragon, Số 3 - 5 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM

  0777 177 001