Có gì mới mới trên Discovery Sport 2018?

Jaguar Land Rover (JLR) vừa thực hiện một số thay đổi cho các xe Discovery Sport và Evoque tại Bắc Mỹ, nơi cả hai mẫu xe này đều ra mắt dưới dạng phiên bản 2018.

land-rover-discovery-sport

Thay đổi lớn nhất đó là việc xuất hiện thêm động cơ xăng Ingenium 2,0L 4 xylanh, thay thế động cơ GTDi trước đây.

land-rover-discovery-sport

Được trang bị sẵn với hai mức công suất: 237 mã lực, mômen xoắn 340 Nm và 286 mã lực, mômen xoắn 400 Nm, giờ đây hai động cơ này sẽ đều xuất hiện trên Land Rover Discovery SportRange Rover Evoque. 

land-rover-discovery-sport

Nhà sản xuất khẳng định, ở mức công suất lớn nhất, Evoque động cơ 2,0L chỉ cần tới 6 giây để tăng tốc lên 100 km/h và đạt vận tốc tối đa 232 km/h. Trong khi đó, Discovery Sport tăng tốc lâu hơn 0,4 giây.

land-rover-discovery-sport

Bên cạnh những ưu thế từ động cơ mới, Range Rover Evoque 2018 cũng được cung cấp các màu sắc mới, gương chiếu hậu chống chói tiêu chuẩn trên phiên bản HSE và các phiên bản cao hơn, và gói Dark Sport Textured Trim Finisher cũng được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản, ngoại trừ Landmark Edition và Autobiography. Ngoài ra, một số tính năng khác cũng sẽ được trang bị sẵn như kết nối Wi-Fi tùy chọn, nay được nâng cấp lên thành 4G, cùng với đó là màu nội thất Lunar/Ivory mới được bổ sung trên phiên bản SE Dynamic Convertible.

land-rover-discovery-sport

Range Rover Evoque 2018 đánh dấu sự ra mắt của phiên bản Landmark Edition, phiên bản nằm giữa SE Premium và HSE và sẽ chỉ được cung cấp với cấu hình 5 cửa. Phiên bản Landmark Edition này cũng sẽ nhận được một số tùy chọn màu sơn ngoại thất với các trang trí đặc sắc và la zăng 19 inch.

land-rover-discovery-sport

Bên trong xe, phiên bản đặc biệt của mẫu SUV cỡ nhỏ hạng sang được trang bị vật liệu da bọc đục lỗ Ebony đi kèm các đường chỉ tương phản màu Lunar, trần xe Ebony và nhiều chi tiết trang trí bằng nhôm đánh bóng.

land-rover-discovery-sport

Được biết JLR cũng đã thực hiện một số thay đổi cho Discovery Sport 2018 như kiểu dáng hầm hố hơn và la zăng 20 inch trên một số phiên bản nhất định, màu sắc mới, ghế ngồi mới, kết nối Wi-Fi 4G và gương chiếu hậu chống chói.

TAGS: Discovery Sport HSE LuxuryDiscovery Sport HSEDiscovery Sport SE

 

 

Các bài mới

 

Các bài đã đăng

Royal Auto Central : 115 Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3, TPHCM

Royal Auto Ha Noi: số 3 - 5 Nguyễn Văn Linh, P Gia Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Royal Auto Sai Gon: Tòa nhà Paragon, Số 3 - 5 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM

  0903 177 001